Dạy tôi cách chơi ngoại hối - Chơi ngoại

Một ví dụ nổi tiếng nhất là George Soros, người đã kiếm được 1 tỉ đô- la chỉ trong vòng 1 ngày bằng cách " chơi" ngoại hối. Tác giả lý giải về “ sân chơi” của thị trường ngoại hối thông qua việc sử dụng các phép ẩn dụ đầy ý nghĩa, liên kết các kịch bản giao dịch khác nhau với các.
Tuy nhiên bạn cần nhận thức rằng, " chơi" ngoại hối đi kèm với khả năng rủi ro lớn và mỗi trader có thể thua lỗ một phần đáng kể khối lượng tiền đầu tư. Các môn Tiếng Anh Chuyên Ngành ( 1, 2, 3) sẽ dạy bạn cách viết đơn chào hàng, hỏi hàng, soạn thảo hợp đồng,.

Môi giới ngoại hối trực tuyến. Kỹ năng Tiếng Anh của bạn cũng sẽ được rèn dũa qua 7 môn Tiếng Anh Cơ Sở ( thuyết trình, viết, TOEIC).
Trong một ( hoặc hai) bài viết trước đây, tôi đã có lần gợi ý bạn tìm hiểu về poker, một “ trò chơi” có nhiều điểm tương đồng với giao dịch ngoại hối. Tôi sẽ giải thích cho bạn những phương pháp cơ bản và kỹ thuật, cái gọi là vấn đề cơ bản của trò chơi, trong đó bạn có thể tạo phong cách kinh doanh của riêng bạn. Nếu bạn đang mong muốn trở thành một nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp thành công ( tất nhiên rồi), thì cách nhanh nhất là học theo ( bắt chước) những người đã thành công. Bằng Tiếng Anh.

Hơn 190 quốc gia hiện diện. Chúng tôi cố gắng cung cấp các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và mang đến nhiều cơ hội khác nhau cho các nhà đầu tư của mình!

Họ kiếm được rất nhiều tiền với nghề nghiệp của họ, nhưng khi vào cuộc chơi giao dịch ngoại hối, họ quá tự tin với trí thông minh của mình, luôn nghĩ mình là đúng, thị trường sẽ đi. Do được rất nhiều người thành công và nổi tiếng trong lĩnh vực này khuyên, tôi cũng tìm hiểu về poker và chơi nó.

Tuy nhiên, phong trào “ chơi Forex” ( viết tắt của cụm từ kinh doanh giao dịch ngoại tệ, ngoại hối) qua mạng internet rộ lên, trong thời gian gần đây. Dạy tôi cách chơi ngoại hối. Mở tài khoản Đăng nhập. Mặc dù, nhiều người chơi biết rằng hoạt động này vi phạm pháp luật và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

DẠY-TÔI-CÁCH-CHƠI-NGOẠI-HỐI