Tác động của nfp trong ngoại hối - Trong động


Một là nó được công bố hàng tuần, mà diễn biến của nó trong khoảng thời gian ngắn như vậy thì thường không nhiều, khó gây được sự chú ý. Diễn đàn cho các thương nhân, các blog công ty, tin đồn, và cổng thông tin ngoại hối lớn dành cho tất cả mọi người.

Giá trị tiền tệ được dựa trên sức mạnh kinh tế của 1 quốc gia hay vàng được xem là nơi trú ẩn an toàn. Giới đầu tư đang lo lắng về một NFP không đạt kỳ vọng của FED.


Tác động của nhân tố mang tính chu kỳ: Đây là các hoạt động ngoại có tính chất lặp lại hàng năm trong những thời điểm nhất định, có thể gây ra những biến động tỷ giá mà ta có thể định trước, tuy nhiên quá trình này không phải lúc nào cũng xảy ra giống nhau mà. Lưu ý: chỉ số này tác động rất ít lên tỉ giá hối đoái bởi hai lý do.
Tác động của nfp trong ngoại hối. Các bài viết gần đây của tôi về vàng, đều có 1 luận điểm chung là vàng vẫn muốn xuống.

Trong tháng trước, các quan chức FED gợi ý rằng sẽ nâng lãi suất trong tháng 11 và quyết định dựa vào những củng cố tiếp theo của thị trường lao động. Đây là kho thông tin liên quan đến ngoại hối của chúng tối.
Phân tích cơ bản trong đầu tư ngoại hối ( kỳ 2) : Các chỉ báo kinh tế vĩ mô Các loại tiền tệ hay vàng không tự nhiên tăng hoặc giảm một cách ngẫu nhiên. Bảng lương phi nông nghiệp – NFP ( nonfarm payroll) là báo cáo về số lượng người lao động có việc làm mới trên bảng lương từ hơn 500 ngành nghề của các khu vực bao gồm cả tư nhân và nhà nước.

Để tìm hiểu thêm về NFP và tác động của nó ra sao = = > tham khảo thêm : tại đây) Chuyển qua góc kỹ thuật. Cơ chế tác động của công cụ này đến tỷ giá hối đoái như sau: Trong thế cân bằng ban đầu của cung cầu ngoại tệ trên thị trường, khi lãi suất tái chiết khấu thay đổi, sẽ kéo theo sự thay đổi cùng chiều của lãi suất trên thị trường.
Bảng lương phi nông nghiệp – NFP là gì? Hãy tự nhiên bày tỏ và trao đổi ý tưởng của bạn!

Bảng lương phi nông nghiệp Mỹ ( Nonfarm Payroll) Bảng lương phi nông nghiệp 1.

TÁC-ĐỘNG-CỦA-NFP-TRONG-NGOẠI-HỐI